CÔNG TY TNHH SX – TM THIÊN HOÀNG PHÁT

MST: 0311727535 ·

Số TK: 19025814722019 tại Ngân hàng Techcombank, chi nhánh Trương Vĩnh Ký, Q.Tân Phú, HCM

* Công ty TNHH SX – TM Thiên Hoàng Phát chuyên cung cấp cấp bàn ghế học sinh cho các dự án thiết bị của các trường học, trung tâm trên toàn quốc với sản phẩm chất lượng giá cả cạnh tranh. Công ty chúng tôi giao hàng tận nơi và miễn phí nhắm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

* Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị trường học và nội thất văn phòng chúng tôi tự hào đưa ra thị trường những sản phẩm cao cấp đạt được 3 yếu tố chất lượng , thẩm mỹ và giá cả cạnh tranh đáp ứng cho những yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật của thị trường hiện nay. Với phong cách làm việc “uy tín là cốt lõi của thành công” chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ quý khách hàng!

*Những sản phẩm chính của Thiên Hoàng Phát

– Các loại bảng: mica, ghim, từ trắng Hàn Quốc, từ xanh Hàn Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nguyên vật liệu làm bảng cho các cơ sở khác với giá cạnh tranh: tôn từ Hàn Quốc, lưng bảng bằng nhựa, khung nhôm .

– Bàn ghế học sinh cấp 1,2,3…; bàn thí nghiệm; mẫu giáo; đồ chơi ngoài trời dành cho các trường mầm non

– Giường ngủ trẻ em với tính năng gọn nhẹ và an toàn cho trẻ

– Nội thất văn phòng: bàn làm việc, ghế xoay, tủ hồ sơ với mẫu mã đa dạng

– Cung cấp máy vi tính, thiết bị ngoại vi và thiết kế phòng Lab  một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ nhận đặt hàng theo quy cách mà khách hàng yêu cầu.

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Công ty TNHH SX-TM Thiên Hoàng Phát

Địa chỉ: 61 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐT: (028) 62693068 – 0932 105 068 – 0979 46 3434

Email: tbththienhoangphat@gmail.com

Website: banghehocsinh.vn