BÀN GHẾ PHÒNG HỌP GỖ TỰ NHIÊN

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bàn ghế phòng họp gỗ tự nhiên chính là vật dụng nội thất nổi bật nhất tại các phòng họp, phòng hội nghị. Các mẫu bàn họp đẹp sẽ thể hiện vẻ thẩm mỹ cho thiết kế nội thất văn phòng. Đồng thời sử dụng các mẫu bàn thích hợp sẽ khẳng định đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của công ty. Vì thế, doanh nghiệp cần chú trọng lựa chọn những mẫu bàn họp lý tưởng nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu bàn họp khác nhau. Mỗi mẫu bàn văn phòng họp có kiểu dáng riêng và làm từ những chất liệu khác biệt. Trong đó có 6 mẫu bàn đang phổ biến nhất và được đánh giá có các ưu/nhược điểm riêng. Dưới đây là chia sẻ của Work & Wonders về những mẫu bàn này.

Bàn ghế phòng họp gỗ tự nhiên

Mặc dù khan hiếm và đắt đỏ, gỗ tự nhiên vẫn là nguyên liệu được nhiều người yêu thích. Các cơ qaun, doanh nghiệp cũng ưa chuộng loại nguyên liệu này để ứng dụng cho các vật dụng nội thất phòng họp. Trong đó điển hình nhất chính là bàn giám đốc và bàn phòng họp.

Những bộ bàn phòng họp được làm từ gỗ tự nhiên có kiểu dáng đẹp và sang trọng. Sản phẩm thể hiện đẳng cấp, vị thế cùng sự chuyên nghiệp của cơ quan doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn góp phần làm đẹp cho không gian nội thất phòng họp.

Hơn nữa những bộ bàn ghế phòng họp gỗ tự nhiên có độ bền cực kỳ cao. Giá trị của sản phẩm còn tăng dần theo thời gian khi bảo quản hiệu quả. Vậy nên dù có trọng lượng lớn, khá nặng nề, khó di chuyển thì mẫu bàn này vẫn rất được yêu thích.

Bàn phòng họp gỗ căm xe, gõ đỏ, thao lao, lim...
Bàn ghế phòng họp gỗ tự nhiên

Chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại bàn ghế phòng họp với đầy đủ các loại kích thước và chất liệu theo yêu cầu:
– Bàn họp gỗ tự nhiên: Căm xe, lim, gõ đỏ (bên), sồi, thao lao, sồi, tràm…
– Gỗ công nghiệp: Ván MFC, MDF phủ vernia, gỗ cao su ghép…
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Zalo: 0932105068 – Hotline: 0979463434


Bàn ghế phòng họp gỗ tự nhiên: Căm xe, lim, sến, gõ đỏ, thao lao, sồi, tràm...
0932.105.068