Ghế xếp có bàn viết

Hiển thị một kết quả duy nhất

Ghế xếp có bàn viết hay có các tên gọi khác nhau như: Ghế gấp liền bàn, ghế cá nhân có bàn viết…là sản phẩm chuyên sử dụng cho các phòng hội thảo, training, phòng họp báo, trung tâm ngoại ngữ.

Ghế xếp có bàn viết có nhiều màu mã và chất liệu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu ghế xếp có bàn viết phổ biến, gọn nhẹ mà giá cả phải chăng để khách hàng có thể lựa chọn:

– Ghế xếp có bàn viết khung sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn ván MFC phủ melaminate, cạnh dán chỉ. Mẫu ghế này có giá thành rẻ nhất, nhưng mặt bàn MFC nên không thể chống nước, chống ẩm.

– Ghế xếp có bàn viết khung inox, mặt bàn ván MFC phủ melaminate, cạnh dán chỉ. Mẫu ghế này có giá thành tương đối rẻ rẻ nhất,khung inox sang trọng, nhưng mặt bàn MFC nên không thể chống nước, chống ẩm.

– Ghế xếp có bàn viết khung sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn gỗ cao su sơn PU. Loại ghế này xài bền, giá cả phải chăng, mặt bàn gỗ cao su sơn PU nên có thể chống nước và mối mọt cong vênh.

– Ghế xếp có bàn viết khung inox, mặt bàn gỗ cao su sơn PU. Mẫu ghế này giá thành hơi cao. Tuy nhiên, bù lại khách hàng được sản phẩm chất lượng, xài bền bỉ. Không sợ rỉ sét, mặt bàn cong vênh hay ẩm ướt.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu một số mẫu ghế gấp liền bàn để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm ghế cá nhân có bàn viết đều được chúng tôi bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành sản xuất cung cấp nội thất trường học, văn phòng. Chúng tôi luôn cho ra các sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết liên hệ:

Zalo: 0932105068 – Hotline: 0979463434

Xin cảm ơn.


Ghế gấp liền bàn
0932.105.068